GAYSORN TASTE

HEI YIN Chinese Restaurant

“เกษรวิลเลจ” (Gaysorn Village) เชิญร่วมสัมผัสประสบการณ์ครั้งใหม่กับการลิ้มลองรสอาหาร

ที่ร้าน “เฮยยิน” (HEI YIN) สุดยอดร้านอาหารจีนตำรับกวางตุ้งขนานแท้ที่รังสรรค์จากวัตถุดิบชั้นเลิศ พร้อมเติมเต็มสุนทรียรสแห่งการรับประทานอันแสนพิเศษได้แล้ววันนี้

           ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนเมืองได้ในทุกรูปแบบ สำหรับ “เกษรวิลเลจ” (Gaysorn Village) ไลฟ์สไตล์เออร์บันวิลเลจใจกลางกรุงแห่งแรก และแห่งเดียวในประเทศไทย ที่นอกจากจะเป็นแหล่งรวมแบรนด์แฟชั่นระดับลักซ์ชัวรีจากทั่วทุกมุมโลกแล้ว ยังครบครันด้วยร้านอาหารชั้นเลิศอีกมากมาย โดยล่าสุด “เกษรวิลเลจ” (Gaysorn Village) ขอเสิร์ฟความอร่อยให้เหล่าคนรักอาหารจีนให้ได้มาสัมผัสกับมื้ออาหารสุดพิเศษ ด้วยการเปิดตัวร้านอาหาร "เฮยยิน" (HEI YIN) ร้านอาหารจีนตำรับกวางตุ้งขนานแท้ ที่พร้อมมอบประสบการณ์การลิ้มลองอาหารเลิศรสที่เปรียบเสมือนมรดกทางวัฒนธรรม ในรูปแบบที่ทันสมัย โดยทีมเชฟมากฝีมือที่รังสรรค์อาหารรสชาติเยี่ยมด้วยวัตถุดิบสดใหม่ทุกจาน ท่ามกลางบรรยากาศการตกแต่งร้านที่หรูหรา เปรียบดั่งสวรรค์ของคนรักอาหารกวางตุ้งอย่างแท้จริง

         "เฮยยิน" (HEI YIN) ร้านอาหารจีนที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตำนานจีนกวางตุ้งโบราณ โดยมีความตั้งใจที่จะเฉลิมฉลองให้กับความอุดมสมบูรณ์ และความเป็นเลิศของอาหารจีนกวางตุ้ง ซึ่งมีต้นกำเนิดอยู่ที่เมืองกวางโจว ด้วยการรังสรรค์เมนูชั้นเลิศให้มีรสชาติอร่อยกลมกล่อมด้วยวัตถุดิบอันสดใหม่ ที่คัดสรรมาจากแหล่งที่ดีที่สุด ซึ่งส่วนใหญ่ถูกส่งตรงมาจากฮ่องกงเพื่อชูรสให้ทุกเมนูมีความอร่อย และรสชาติใกล้เคียงกับต้นตำรับมากที่สุด อีกทั้งยังมีการประยุกต์ให้แต่ละเมนูมีความร่วมสมัยยิ่งขึ้น โดยทีมเชฟที่มากด้วยฝีมือ และมีประสบการณ์จากโรงแรมระดับ 5 ดาว

           สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งไม่ควรพลาดกับเมนูเด่นชวนลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็น “เป็ดปักกิ่ง” ที่มีเอกลักษณ์ความอร่อยเฉพาะตัว ด้วยการใช้เป็ดเชอรี่ตัวโต ที่นำมาย่างจนหนังกรอบ ส่งกลิ่นหอม หรือจะเป็น “เป็ดย่างฮ่องกงไม้ลิ้นจี่” เนื้อแน่น หนังกรอบ และมีความหอมจากหนังเป็ดที่ไม่เหมือนใคร เพราะกรรมวิธีการนำไม้ลิ้นจี่มาย่างเป็ดจนสุกเนื้อแน่นได้ที่ รวมถึงเมนู “หมูแดงคุโรบูตะย่างน้ำผึ้ง” กับการคัดสรรเนื้อหมูคุณภาพชั้นเลิศมาย่างด้วยน้ำผึ้งจนเนื้อนุ่ม ฉ่ำเด้งเต็มคำ และ “หมูกรอบย่างสไตล์ฮ่องกง” ที่มีเคล็ดลับการทำหมูกรอบด้วยกรรมวิธีสุดพิเศษ จนได้เท็กซ์เจอร์ที่บริเวณหนังมีความบางกรอบ รวมถึงความนุ่มเด้งบริเวณเนื้อหมูที่มีมันแทรกซึมอยู่อย่างพอดี ทำให้เมื่อรับประทานแล้วจะไม่รู้สึกเลี่ยนจนเกินไป และพลาดไม่ได้กับเมนูติ่มซำชั้นเลิศที่ทำสดใหม่พร้อมเสิร์ฟจากฝีมือเชฟชาวฮ่องกงอย่าง “ฮะเก๋ากุ้ง”, “ขนมจีบหมูกุ้งกังป๋วย”, “เสี่ยวหลงเปามันปู”, “ถ้วยทองฟรุ๊ตสลัดทะเล”, “เกี๊ยวซ่าเซี่ยงไฮ้”, “เผือกทอดทะเล” และ “ห่ามสุ่ยเกาะ นอกจากนี้ยังมีเมนูของหวานสไตล์ฮ่องกงที่อบสดใหม่ให้ได้ลิ้มลองอีกมากมาย

"เฮยยิน" (HEI YIN) พร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้ลิ้มลองแล้ววันนี้กว่า 100 เมนู และยังมีบริการห้องจัดเลี้ยงแบบส่วนตัวให้เลือกถึง 4 ห้อง 4 สไตล์ เหมาะสำหรับการเฉลิมฉลองในโอกาสพิเศษ สามารถสำรองที่นั่งหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ทาง Gaysorn Online Concierge: https://lin.ee/lIECuIr

HEI YIN Chinese Restaurant gallery slide 1
HEI YIN Chinese Restaurant gallery slide 2
HEI YIN Chinese Restaurant gallery slide 3
HEI YIN Chinese Restaurant gallery slide 4
HEI YIN Chinese Restaurant gallery slide 5
HEI YIN Chinese Restaurant gallery slide 6
< / >

LOCATION : 3rd Floor, Unit 22 Gaysorn Centre

PHONE : +66 80-964-5423

HOURS : MON-FRI 11.00 A.M. - 10.00 P.M. / SAT-SUN  10.30 A.M. - 10.00 P.M.

Stay connected & be the first to get privileges.

Subscribe for Gaysorn News & Promotion

supported by an eclectic placemaking and events program to create an engaging and entertaining gathering space for the fashion forward community.