GAYSORN TASTE

Must Try” Best Beauty Experience at Gaysorn Urban Retreat

เกษรวิลเลจ ขอนำทุกท่านเข้าสู่ที่สุดแห่งประสบการณ์ในโลกความงามกับบิวตี้ฮับแลนด์มาร์คใจกลางเมือง ‘Gaysorn Urban Retreat’ พร้อมยกระดับดีกรีความสวยและสุขภาพดีในแบบที่คุณเลือกได้ ด้วย 50 แพ็กเกจความงามและสุขภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก Beauty & Wellness 20 ร้านชื่อดังในแบบฉบับ ‘Must Try List’ ที่คุณสามารถเลือกช้อปได้อย่างจุใจในสไตล์คุณ

 

MUNIQUE CLUB

ที่สุดแห่งเอกสิทธิ์ของเมมเบอร์คลับระดับเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยทรีตเมนต์ที่จะช่วยรีชาร์จร่างกาย จิตใจ และจิตวิญญาณ ในแบบลงลึกถึงระดับเซลล์ เพื่อให้ทุกเซลล์ของร่างกายได้รับการฟื้นฟูให้กลับมา

อ่อนเยาว์อีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นผิวหน้า ผิวกาย หนังศีรษะ และเส้นผม โดยกระบวนการทั้งหมดออกแบบมา

เพื่อมอบผลลัพธ์ของ Natural Beauty ที่ยั่งยืน พร้อมเทคนิค Rejuvenation เพื่อวางโปรแกรมทรีตเนต์

ที่มุ่งเน้นฟื้นฟูและเติมพลังชีวิตให้กับทุกๆ เซลล์ในร่างกายอย่างแท้จริง

Special Promotion

Special Gift Card (180 นาที) ราคาพิเศษ 11,250 บาท (จากราคาปกติ 15,000 บาท)

บัตรกำนัลที่มีวงเงินมูลค่า 15,000 สามารถเลือกรับบริการได้ทั้งทรีตเมนต์ผิวหน้า ผิวกาย หรือหนังศีรษะและเส้นผม

Collagen Rejuvenation Treatment (90 นาที) ราคาพิเศษ 5,959 บาท (จากราคาปกติ 7,945 บาท)

ทรีตเมนต์ฟื้นฟูและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิวด้วยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัล Word's Best Spa Brand 3 ปีซ้อน

Gift Card Scalp Purity Soda Spa & Anti-Aging Hair Therapy (90 นาที) ราคาพิเศษ 5,959 บาท (จากราคาปกติ 7,945 บาท)

ทรีตเมนต์ฟื้นบำรุงหนังศีรษะและชะลอการหลุดร่วงของเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

JURLIQUE            

สัมผัสพลังบริสุทธิ์แห่งธรรมชาติกับ เจอร์ลีค (Julius) แบรนด์ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ออร์แกนิคจากประเทศออสเตรเลีย ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวพรรณด้วยคุณค่าจากธรรมชาติมานานกว่า 30 ปี และพบกับคอนเซ็ปต์สโตร์แห่งแรกในประเทศไทยที่เกษรวิลเลจ ด้วยบริการเอ็กซ์คลูซีฟของห้องทรีตเมนต์เต็มรูปแบบ ภายใต้พื้นที่กว้างขวางกว่า 170 ตารางเมตรและการตกแต่งในสไตล์ธรรมชาติ

Special Promotion

Ultimate Signature Facial Treatment (90 นาที) ราคาพิเศษ 1,750 บาท (จากราคาปกติ 3,500 บาท)

พบกับบริการทรีตเมนต์ที่มีให้เลือกถึง 4 แบบ ได้แก่ Eye & Face Rejuvenating Treatment, Ultimate S.O.S Facial Treatment, Ultimate Aromatherapy Facial Treatment และ Ultimate Face & Body Experience โดยลูกค้าสามารถเลือกบริการ 1 ใน 4 ทรีตเมนต์ที่เหมาะกับผิวของคุณ หรือเลือกรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญของเจอร์ลีค เพื่อแนะนำทรีตเมนต์ที่เหมาะสมให้กับคุณในวันที่เข้ารับบริการ 

Beautifully Radiance Package (330 นาที) ราคาพิเศษ 8,100 บาท (จากราคาปกติ 13,700 บาท)

ปรนนิบัติผิวเพื่อวันสำคัญที่สุดของคุณ ด้วยแพ็กเกจดูแลความงามทั่วเรือนร่างอย่างสมบูรณ์แบบ ประกอบด้วย Antioxidant Body Polish (60 นาที) ขัดผิวกายด้วยสครับธรรมชาติ เพื่อเผยผิวสวยเรียบเนียน เปล่งปลั่ง Aroma Therapy Rebalancing Body Treatment (60 นาที) ปรนนิบัติผิวด้วยน้ำมันพฤกษาเข้มข้น เพื่อผิวชุ่มชื้นและนุ่มนวล พร้อมผ่อนคลายความเมื่อยล้าด้วยเทคนิคการนวดตามแบบฉบับเจอร์ลีค Ultimate S.O.S Facial Treatment (90 นาที) ทรีตเมนต์ผิวหน้าแบบ Triple Mask ช่วยฟื้นฟูความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างเร่งด่วน ปรับผิวให้เนียนสวยเปล่งปลั่งอย่างมีสุขภาพดี และพิเศษสุด! รับเพิ่มทันทีกับ Signature Facial Treatment (60 นาที) จำนวน 2 ครั้ง

 

FACE PLUS BY YAMANO            

ร้านซาลอนนวดหน้า (Hand Technique) สัญชาติญี่ปุ่นที่โดดเด่นด้วยท่านวดอันเป็นเอกลักษณ์ รวมถึงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวระดับพรีเมี่ยมภายใต้แบรนด์ยามาโนะ ซึ่งมีโรงงานผลิตในประเทศญี่ปุ่นและมีศูนย์วิจัยค้นคว้าเป็นของตัวเอง ด้วยส่วนประกอบหลักของโคลนธรรมชาติที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุและน้ำที่ความชุ่มชื่นและความกระจ่างใสให้กับผิว รวมถึงส่วนผสมลิขสิทธิ์เฉพาะอย่างหินอำพัน หินฟอสซิลที่สกัดจากยางต้นสนที่มีอายุมากกว่า 100 ล้านปี มีประสิทธิภาพสูงในการชะลอวัยให้กับผิวได้อย่างดีเยี่ยม

Special Promotion

Rejuvinating Facial (70 นาที) ราคาพิเศษ 3,500 บาท (จากราคาปกติ 4,700 บาท)

คอร์สนวดหน้าลิขสิทธิ์เฉพาะของยามาโนะเพียงแห่งเดียวในโลกเท่านั้น จุดเด่นอยู่ที่การใช้หินอัญมณีอำพัน ร่วมกับผลิตภัณฑ์ที่บรรจุสารสกัดจากหินอำพัน (Amber extract) ผสานกับการนวดหน้าด้วยมือแบบลับเฉพาะของยามาโนะ (Hand Technique Massage) ที่ช่วยปรับสมดุลระบบประสาท กระตุ้นการทำงานของระบบต่อมน้ำเหลืองเพื่อพัฒนาระบบขับของเสีย พร้อมการนวดกระชับรูปหน้าตามเส้นกล้ามเนื้อ กระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนและอิลาสตินตามธรรมชาติของผิว ช่วยให้ผิวฟื้นบำรุงและซ่อมแซมตนเองให้อ่อนเยาว์ ริ้วรอยดูลดเลือนลง และเซลล์ผิวใหม่มีความแข็งแรงมากขึ้น เมื่อนวดหน้าอย่างเป็นประจำ

 

HERTITUDE             

จากประสบการณ์ยาวนานกว่า 12 ปี ในด้านการปรับรูปหน้าและดูแลสัดส่วน รวมถึงทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังที่จบการศึกษาโดยตรงจากต่างประเทศ ทำให้คลีนิกเวชกรรมความงาม Hertitude ได้รับการพัฒนาด้านการรักษาและมีการเลือกใช้เทคโนโลยีที่ดีที่สุดอยู่เสมอ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าทุกคน พร้อมความเป็นส่วนตัวสูงสุดด้วยรูปแบบบริการแบบไพรเวท เพื่อความผ่อนคลายและความสะดวกสบายสำหรับลูกค้าคนพิเศษเช่นคุณ

Special Promotion

Aqua Jet Peel (45 นาที) ราคาพิเศษ 1,590 บาท (จากราคาปกติ 3,100 บาท)

ทรีตเมนต์ที่จะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกถึงระดับรูขุมขน เพื่อผิวสะอาดหมดจดและพร้อมเปิดรับการบำรุงผิวหน้าด้วยวิตามินเข้มข้นเพื่อผิวกระจ่างใส

Dewy Glow Program (45 นาที) ราคาพิเศษ 1,990 บาท (จากราคาปกติ 3,500 บาท)

ทรีตเมนต์เพื่อเติมเต็มน้ำให้ผิวขาวใสดุจสาวเกาหลี ด้วยคุณค่าบำรุงจากสารสกัดโสมแดง ประเทศเกาหลี เพื่อผิวแข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก

 

DE TIARA               

บิวตี้ซาลอนสุดหรูที่มาพร้อมบริการชั้นเลิศในแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยมาตรฐานของบิวตี้แบรนด์ชั้นนำระดับโลกไม่ว่าจะเป็น ลา แพรรี, เคลย์ เดอ โป โบเต้ และซิสเล่ย์ รวมถึงบิวตี้เซอร์วิสที่โดดเด่นด้วยเทคนิคการนวดด้วยมือ ผสมผสานนวัตกรรมของเครื่องมือทันสมัยที่นำเข้าจากต่างประเทศ และการคัดสรรสุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามของแต่ละแบรนด์ เพื่อสร้างสรรค์โปรแกรมทรีตเมนต์สุดพิเศษที่ตอบโจทย์ความงามได้อย่างครบถ้วน

Special Promotion

Young Again Luxury Deep Stem Cell Treatment ราคาพิเศษ 7,500 บาท โปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1

สัมผัสนวัตกรรมความงามจาก Apple Stem Cell สเต็มเซลล์จากแอปเปิ้ลเขียว (เซลล์ต้นกำเนิดจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์) เนื้อเซรั่มเข้มข้น อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้นอย่างวิตามินซีและกรดผลไม้ที่ช่วยลดริ้วรอยร่องลึกให้ดูตื้นขึ้น ผิวตึงกระชับ ช่วยลดรูขุมขนให้กลับมาตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว และยังช่วยลดเลือนริ้วรอยจากจุดด่างดำ ฝ้ากระ ให้ดูจางลง พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวในระดับเซลล์

Enhancing: รีเฟรชความสดใส สร้างเสน่ห์อย่างมั่นใจ ด้วยความพิถีพิถันในทุกรายละเอียดของการดูแล

 

THANN &THANN SANCTUARY SPA

ค้นพบศาสตร์แห่งการฟื้นฟูสุขภาพร่างกายที่หลอมรวมคุณค่าจากธรรมชาติ เพื่อคืนความสมดุลให้กับจิตใจอย่างแท้จริง ด้วยโปรแกรมสปาทรีตเมนต์ที่หลากหลาย บนพื้นฐานปรัชญาของธรรมชาติบำบัด ที่ช่วยสร้างความสมดุลให้กับร่างกายและจิตใจ รวมถึงการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ THANN ที่ผ่านการทดสอบคุณภาพ อาทิ Dermatological Test, Irritation Test และ Efficacy Test ผสมผสานการให้บริการของเธอราพิสต์ ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่ผ่านการอบรมจาก THANN Sanctuary Spa Academy ซึ่งเป็นมาตรฐานเดียวกันทุกสาขาใน 16 ประเทศทั่วโลก

Special Promotion

THANN Sanctuary Spa Package ราคาพิเศษ 30,000 บาท

เพลิดเพลินไปกับบริการ Spa treatment หรือ Wellness zone มูลค่า 40,000 บาท (ระยะเวลา 1 ปี) พร้อมรับฟรี! แพ็กเกจห้องพักแบบ Deluxe 1 คืน สำหรับ 2 ท่าน มูลค่า 15,400 บาท ที่ THANN Wellness Destination จ.อยุธยา (รวมอาหาร 3 มื้อ แต่ไม่รวมบริการ Spa treatment)

 

THE GALLERY TIARA             

พบประสบการณ์ผมสวยที่แตกต่างกับ Luxury Green Salon และ Healthy Hair Salon ซึ่งเป็นแฟลกชิปสโตร์แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของแบรนด์ผลิตภัณฑ์เส้นผมชั้นนำจากประเทศอิตาลีอย่าง Davines โดดเด่นด้วยผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคเพื่อสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะ รวมถึงการเลือกใช้เครื่องมือทันสมัยและการบริการที่เต็มไปด้วยความเอาใจใส่ในทุกรายละเอียดจากช่างผมมืออาชีพที่มีความชำนาญและมีประสบการณ์มานานนับสิบปี

Special Promotion

Keratin Collagen Treatment ราคาพิเศษ 3,990 บาท (จากราคาปกติ 9,000 บาท)

เปลี่ยนเส้นผมเสียให้กลับมาสวยปังอีกครั้งด้วยทรีตเมนต์ Keratin Collagen เคราตินคอลลาเจนเข้มข้นสูงเปี่ยมประสิทธิภาพที่จะช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมเสียได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำทรีตเมนต์

Bobbi Perm ราคาพิเศษ 3,500 บาท (จากราคาปกติ 5,300 บาท) *ราคานี้เฉพาะผมไซส์ S และเป็นราคาที่รวมการตัดและดัดเรียบร้อยแล้ว)

ที่สุดแห่งเทคนิคการดัดผมบ๊อบในแบบฉบับ The Gallery Tiara ที่มีชื่อเสียงและได้รับการบอกต่อกันแบบปากต่อปากมากที่สุด ด้วยผลลัพธ์ของความสวยอย่างมีสไตล์ในแบบเส้นผมสุขภาพดี

 

PAÑPURI WELLNESS             

ปลดปล่อยกายและใจไปกับความผ่อนคลายและเติมพลังให้ชีวิตอย่างรื่นรมย์ที่ ปัญญ์ปุริ เวลเนส (PAÑPURI WELLNESS) ภายใต้ประสบการณ์การดูแลสุขภาพแบบองค์รวมทั้งภายในและภายนอก ด้วยการผสมผสานศาสตร์แห่งภูมิปัญญาตะวันออก องค์ความรู้ และการมอบความผ่อนคลายจากธรรมชาติ พร้อมการบริการจากเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งจะคอยดูแลและให้คำปรึกษาในด้านการดูแลร่างกายและจิตใจในแบบธรรมชาติที่สมดุล

Special Promotion

One-Day Onsen Pass ราคาพิเศษ 700 บาท (จากราคาปกติ 750 บาท)

ปลดปล่อยความเครียดด้วยการผ่อนคลาย ท่ามกลางกลิ่นอายออนเซ็นแท้จากญี่ปุ่นที่ใจกลางกรุง พร้อมปรนนิบัติผิวพรรณและจิตใจในวันที่เหนื่อยล้าด้วย Signature Kusatsu Onsen, Seasonal Bath, Soda Bath, Cold Plunge Pool, Vitality Pool, Himalayan Salt Sauna และ Steam Room

Deep Sleep Aromatherapy Massage (60 นาที) ราคาพิเศษ 1,600 บาท (จากราคาปกติ 2,600 บาท) *โปรโมชั่นนี้ เฉพาะวันจันทร์-ศุกร์ เท่านั้น*

ทรีตเมนต์นวดบำบัดที่ผสมผสานระหว่างการนวดแผนไทย การนวดกดจุด และสุคนธบำบัด ที่ช่วยในเรื่องของการนอนหลับ ด้วยจังหวะการนวดทั่วทั้งร่างกายไปตามการไหลเวียนของเลือด ผสานกับการนวดอโรม่าด้วยน้ำมันหอมระเหยกลิ่นมะลิที่จะทำให้คุณรู้สึกสบายและหลับสนิทได้ตลอดคืน

HyaQuench Deeply HyaDrating Facial (60 นาที) ราคาพิเศษ 2,000 บาท (จากราคาปกติ 3,000 บาท)

เพิ่มความชุ่มชื้นและอิ่มน้ำให้กับผิวหน้าอย่างล้ำลึก ด้วย Facial Hyaluronic Oil 10x สูตรพิเศษที่คิดค้นขึ้นมาโดยเฉพาะ เสริมด้วยลูกกลิ้ง Rose Quartz Stone และ Tapotement Technique เพื่อเพิ่มการดูดซึมและสร้างความชุ่มชื้นของชั้นผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

PAÑPURI Signature Holistic Massage (90 นาที) ราคาพิเศษ 3,040 บาท (จากราคาปกติ 3,800 บาท) *โปรโมชั่นนี้ เฉพาะวันจันทร์-ศุกร์ เท่านั้น*

ศาสตร์การนวดที่ผสมผสานระหว่างเทคนิคตะวันตกจากสวีเดนและการนวดแผนไทยเข้าไว้ด้วยกัน ช่วยแก้ปัญหาความเครียดและความเหนื่อยล้าของคนเมือง ให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลาย นอนหลับง่าย และคลายเครียด

 

ERB BLISS ROOM   

จุดประกายความมีชีวิตชีวาให้กลับคืนมาอีกครั้ง พร้อมฟื้นคืนพลังด้านบวกให้กับชีวิตในแบบ Blissful Lifestyle ภายใต้พื้นที่แห่งความเป็นส่วนตัวที่ให้คุณสามารถชาร์จพลังสดชื่นได้ในทันที ด้วยคอนเซ็ปต์การบริการแบบ Quick Fix ควบคู่ไปกับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ความงามสุดเลอค่าที่มีส่วนผสมมาจากธรรมชาติอันบริสุทธิ์

Special Promotion

Erbalicious (60 นาที) ราคาพิเศษ 950 บาท (จากราคาปกติ 1,900 บาท)

ศาสตร์แห่งการนวดน้ำมันอโรมา เป็นอีกหนึ่งวิธีในดูแลร่างกายและจิตใจในวันที่เหนื่อยล้า โดยมีจุดเด่นของการผสมผสานการนวดกับการบำบัดด้วยกลิ่นหรืออโรมาเทอราปี (Aromatherapy) ซึ่งเป็นการนวดแบบตะวันตกที่ช่วยกระตุ้นเลือดลมให้ไหลเวียนได้ดี พร้อมบรรเทาความตึงเครียดและอาการปวดเมื่อยของกล้ามเนื้อ ทำให้รู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย 

Erb Natural Body Stretching with Hot coconut oil (120 นาที) ราคาพิเศษ 1,200 บาท (จากราคาปกติ 2,400 บาท)

การผสมผสานกันของศาสตร์การนวดกับการบำบัดด้วยน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ที่เปี่ยมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม และช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วเพื่อเผยผิวกระจ่างใส รวมถึงเทคนิคการนวดแบบตะวันตกที่ช่วยกระตุ้นเลือดลมให้ไหลเวียนได้ดี เน้นบรรเทาความตึงเครียดและอาการปวดเมื่อยของกล้ามเนื้อ ทำให้รู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย 

 

TRUEFITT & HILL           

บาร์เบอร์ช็อปแบรนด์เก่าแก่จากประเทศอังกฤษที่มีชื่อเสียงมายาวนานกว่า 200 ปี ด้วยเอกลักษณ์ ของ Gentlemen’s Grooming Service ที่ครบครันในบรรยากาศหรูหราและเป็นส่วนตัว พร้อมบริการอันหลากหลายเพื่อสร้างสรรค์ลุคหล่อสุดเนี้ยบตามแบบฉบับสุภาพบุรุษที่มีความพิถีพิถันในทุกรายละเอียด โดยช่างฝีมือที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์มานานกว่า 15 ปี อีกทั้งยังผ่านการอบรมอย่างเข้มงวดเพื่อคงไว้ซึ่งคาแรกเตอร์และความมีมาตรฐานเป็นหนึ่งเดียวเฉกเช่นต้นตำรับจากประเทศอังกฤษ

Special Promotion

แพ็กเกจ The Royal Haircut + One Hair  Removal Waxing (45-60 นาที) ราคาพิเศษ 1,050 บาท (จากราคาปกติ 1,400 บาท)

แพ็กเกจ The Royal Haircut with Master Barber + One Hair Removal Waxing (45-60 นาที) ราคาพิเศษ 1,450 บาท (จากราคาปกติ 1,800 บาท)

แพ็กเกจ Face Massage + Head Spa (45 นาที) ราคาพิเศษ 1,480 บาท (จากราคาปกติ 1,800 บาท)

แพ็กเกจ Face Massage + Head Spa + Ears Cleaning (60 นาที) ราคาพิเศษ 1,980 บาท (จากราคาปกติ 2,500 บาท)

แพ็กเกจ The Royal Face Massage & Mask (50 นาที) ราคาพิเศษ 1,890 บาท (จากราคาปกติ 2,500 บาท)

Enhance: รีเฟรชความสดใส สร้างเสน่ห์อย่างมั่นใจด้วยความพิถีพิถันในทุกรายละเอียดของการดูแล

 

JETTS FITNESS

ได้เวลาฟิตแอนด์เฟิร์มอย่างมีสไตล์ไปกับความทันสมัยของฟิตเนส Jetts Black สาขาเกษรวิลเลจ ที่ครบครันไปด้วยอุปกรณ์เครื่องเล่นที่หลากหลาย พร้อมเข้าคลาสออกกำลังกายอย่าง Latin Dance, K-POP, Hip-Hop และ Street Jazz รวมถึงการออกกำลังกาย HIIT กับ J-Series คลาสลิขสิทธิ์เฉพาะของ Jetts Black ที่มอบผลลัพธ์สูงสุดภายใน 30 นาทีต่อ Session นอกจากนี้ Jetts Black ยังมีเทรนเนอร์ที่เชียวชาญในเรื่องการแนะนำโภชนาการเพิ่มเติมในได้เชิงลึกเพื่อให้คุณมุ่งสู้เป้าหมายได้เร็วขึ้น 

Special Promotion

Get Fit Get Free ราคาพิเศษ 1,900 บาท แพ็กเกจสำหรับการสมัครสมาชิกใหม่ 1 เดือน สามารถใช้บริการได้ฟรีอีก 1 เดือน พร้อมฟรีค่าแรกเข้าและบัตรสมาชิก (จ่ายเพียงค่าสมาชิกรายเดือนเท่านั้น ไม่มีสัญญาผูกมัด เพียงถือบัตรสมาชิกใบเดียว เล่นได้ทุกคลาส เข้าได้ทุกสาขาทั่วไทย ตลอด 24 ชั่วโมงไม่จำกัด)

 

THE FACE AESTHETIC

มาตรฐานใหม่ของคลินิกความงามทันสมัยที่เพียบพร้อมด้วยบริการและผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นฟิลเลอร์ โบท๊อกซ์ ศาสตร์ชะลอวัย และอื่นๆ โดยมุ่งเน้นในการคัดสรรนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันดับหนึ่งของโลกมาให้บริการกับลูกค้า ด้วยโปรแกรมการรักษาเฉพาะบุคคลเพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

Special Promotion

Immune Booster (No Lab G6PD) 60-75 นาที / 10 ครั้ง ราคาพิเศษ 29,900 บาท (จากราคาปกติ 50,000 บาท) *โปรโมชั่นนี้ จำกัดเพียง 20 สิทธิ์เท่านั้น

โปรแกรมทรีตเมนต์เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันเพื่อป้องกันความเจ็บป่วย

Dual Yellow 30-45 นาที / 6 ครั้ง ราคาพิเศษ 16,900 บาท (จากราคาปกติ 30,000 บาท) *โปรโมชั่นนี้ จำกัดเพียง 20 สิทธิ์เท่านั้น

โปรแกรมเลเซอร์ปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใสและลดเลือนรอยดำจากสิว โดยไม่ต้องพักฟื้น

Painless Hair Removal (Underarm) 30 นาที / 12 ครั้ง ราคาพิเศษ 7,900 บาท (จากราคาปกติ 18,000 บาท) *โปรโมชั่นนี้ จำกัดเพียง 20 สิทธิ์เท่านั้น

โปรแกรมกำจัดขนด้วย Soprano Ice Platinum นวัตกรรมการกำจัดขนใหม่ล่าสุดที่ปราศจากความเจ็บปวด ผิวไม่เบิร์นในขณะทำ และสามารถกำจัดขนได้ทุกสีผิว

HERTITUDE        

จากประสบการณ์ยาวนานกว่า 12 ปี ในด้านการปรับรูปหน้าและดูแลสัดส่วน รวมถึงทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังที่จบการศึกษาโดยตรงจากต่างประเทศ ทำให้คลีนิกเวชกรรมความงาม Hertitude ได้รับการพัฒนาด้านการรักษาและมีการเลือกใช้เทคโนโลยีที่ดีที่สุดอยู่เสมอ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าทุกคน พร้อมความเป็นส่วนตัวสูงสุดด้วยรูปแบบบริการแบบไพรเวท เพื่อความผ่อนคลายและความสะดวกสบายสำหรับลูกค้าคนพิเศษเช่นคุณ

Special Promotion

Hertitude Signature (75 นาที) ราคาพิเศษ 6,990 บาท (จากราคาปกติ 15,000 บาท)

ทรีตเมนต์ที่พัฒนาขึ้นจากประสบการณ์กว่า 12 ปีที่ผ่านมาของ Hertitude Clinic ช่วยตอบโจทย์การบำรุงได้ครบทั้งใบหน้าและลำคอ ด้วยขั้นตอนที่หลากหลาย อาทิ นวดบำรุง นวดสปา ระบายของเสียออกจากต่อมน้ำเหลือง และเลเซอร์ยกกระชับ เพื่อผิวสว่าง ลดอาการบวมน้ำบนใบหน้า ลดเลือนริ้วรอยเล็กๆ ลดอายุผิว และบำรุงล้ำลึกขั้นสุดทั้งใบหน้าและลำคอ

 

LISA FRANCES            

คลินิกเวชกรรมความงามที่ผสมผสานความผ่อนคลายและความทันสมัยเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ภายใต้ปณิธานในการให้บริการตลอดระยะเวลา 14 ปีที่ผ่านมาที่ยังคงมุ่งเน้นความปลอดภัย ความเป็นส่วนตัว และความจริงใจ โดยลูกค้าทุกคนและทุกเคส จะได้รับคำแนะนำและการรักษาจากคุณหมอเพียงท่านเดียวเท่านั้น ทำให้คุณหมอมีความเข้าใจปัญหาของแต่ละบุคคลได้อย่างลึกซึ้ง และสามารถเลือกวิธีการรักษาที่เหมาะกับแต่ละคนได้ดีที่สุด

Special Promotion

โปรแกรมทรีตเมนต์ FACE DNA ราคาพิเศษ 6,000 บาท / ซื้อ 10 ครั้ง ฟรี 1 ครั้ง (จากราคาปกติ 8,900 บาท)

โปรแกรมทรีตเมนต์ยอดนิยมจาก Lisa Frances Clinic โดดเด่นด้วยส่วนผสมหลักคือสารกลุ่ม PDRN ที่สกัดจากปลาแซลมอนที่เจริญเติบโตตามธรรมชาติ ซึ่งทางคลีนิกเลือกใช้สารสกัดที่มีความบริสุทธิ์สูงและมีความเข้มข้นสูง โดยสารดังกล่าวจะทำงานร่วมกับ DNA และ Peptide 9 ชนิด ส่งผลให้เกิดการกระตุ้นการสร้าง

 

MISKAWAAN WOMEN’S HEALTH CENTER             

ศูนย์สุขภาพสตรีมิสกวาน อีกระดับของการดูแลสุขภาพสตรีอย่างครบวงจร โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสูตินรีเวชที่จะช่วยดูแลสุขภาพสตรีตั้งแต่เริ่มมีประจำเดือน การตรวจสุขภาพประจำปี การเตรียมความพร้อมก่อนตั้งครรภ์ ช่วยให้ตั้งครรภ์ได้ในภาวะผู้มีบุตรยาก ดูแลการฝากครรภ์ ไปจนถึงการคลอดบุตร เพื่อให้คู่สามีภรรยามีบุตรที่สุขภาพแข็งแรงดั่งใจต้องการ 

Special Promotion

แพ็กเกจตรวจประจำปีสำหรับผู้หญิง ราคาพิเศษ 2,500 บาท (จากราคาปกติ 7,300 บาท) *โปรโมชั่นนี้ จำกัดเพียง 50 สิทธิ์เท่านั้น 

แพ็กเกจการบริการประกอบด้วย ตรวจภายใน, ตรวจมะเร็งปากมดลูก และอัลตร้าซาวด์มดลูก/รังไข่ (ราคานี้รวมค่าบริการทางการแพทย์และพยาบาลเรียบร้อยแล้ว)

แพ็กเกจตรวจประจำปีสำหรับผู้หญิง + เจาะเลือดประจำปี ราคาพิเศษ 5,400 บาท (จากราคาปกติ 10,400 บาท) *โปรโมชั่นนี้ จำกัดเพียง 50 สิทธิ์เท่านั้น 

แพ็กเกจการบริการประกอบไปด้วย ตรวจภายใน, ตรวจมะเร็งปากมดลูก, อัลต้าซาวด์มดลูก/รังไข่ และเจาะเลือดประจำปี (ราคานี้รวมค่าบริการทางการแพทย์และพยาบาลเรียบร้อยแล้ว) 

แพ็กเกจตรวจเลือดก่อนแต่งงานเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนตั้งครรภ์ ราคาพิเศษ 11,700 บาท (จากราคาปกติ 25,900 บาท) *โปรโมชั่นนี้ จำกัดเพียง 50 สิทธิ์เท่านั้น 

แพ็กเกจการบริการประกอบด้วย การให้คำปรึกษา ซักประวัติ และตรวจร่างกายโดยสูตินรีแพทย์  

- ตรวจเลือดคุณผู้หญิง: CBC, ABOและRh Group, โรคเลือดธาลัสซีเมีย, โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์, ตรวจภูมิคุ้มกันโรคหัดเยอรมัน, ตรวจภายใน และอัลตร้าซาวด์อุ้งเชิงกราน 

- ตรวจเลือดคุณผู้ชาย: CBC, ABOและRh Group, โรคเลือดธาลัสซีเมีย, โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ และตรวจความสมบูรณ์ของเชื้ออสุจิ 

 

ALANIS               

จากความพิถีพิถันในการคัดสรรเทคโนโลยีนวัตกรรมด้านความงามขั้นสูงจากหลายประเทศทั่วโลก ผสมผสานกับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติคุณภาพระดับสูง นำไปสู่การสร้างสรรค์โปรแกรมความงามที่พร้อมดูแลคุณตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ด้วยผลลัพธ์ที่รวดเร็ว ปลอดภัย และช่วยคืนความสมดุลตามธรรมชาติของร่างกายและจิตใจตามแบบฉบับของ Alanis

Special Promotion

Sugaring Hair Removal : Bikini ราคาพิเศษ 1,990 บาท จากราคาปกติ 2,500 บาท

เทคนิคการกำจัดขนด้วยน้ำตาลที่ให้ความรู้สึกสบาย ผ่อนคลาย และไม่ก่อให้เกิดอาการบาดเจ็บเมื่อเทียบกับการแว็กซ์ด้วยขี้ผึ้งหรือเรซิ่นที่เป็นการกำจัดขนแบบดึง ด้วยจุดเด่นของวิธีการจากธรรมชาติ 100% ช่วยให้เส้นขนบนร่างกายหลุดออกง่ายโดยไม่เป็นอันตรายหรือก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว สามารถทำได้กับเส้นขนทุกส่วนในร่างกาย แม้กระทั่งบริเวณที่อ่อนโยนที่สุด เช่น รักแร้ ใบหน้า จุดซ่อนเร้น ที่สำคัญ การกำจัดขนด้วยน้ำตาลยังสามารถทำได้บ่อยครั้งตามต้องการและไม่มีขั้นตอนการดูแลรักษาผิวที่ยุ่งยากหลังจากการทำอีกด้วย

Sugaring Hair Removal : Brazilian ราคาพิเศษ 2,490 บาท จากราคาปกติ 3,000 บาท

เทคนิคการกำจัดขนด้วยน้ำตาลที่ให้ความรู้สึกสบาย ผ่อนคลาย และไม่ก่อให้เกิดอาการบาดเจ็บเมื่อเทียบกับการแว็กซ์ด้วยขี้ผึ้งหรือเรซิ่นที่เป็นการกำจัดขนแบบดึง ด้วยจุดเด่นของวิธีการจากธรรมชาติ 100% ช่วยให้เส้นขนบนร่างกายหลุดออกง่ายโดยไม่เป็นอันตรายหรือก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว สามารถทำได้กับเส้นขนทุกส่วนในร่างกาย แม้กระทั่งบริเวณที่อ่อนโยนที่สุด เช่น รักแร้ ใบหน้า จุดซ่อนเร้น ที่สำคัญ การกำจัดขนด้วยน้ำตาลยังสามารถทำได้บ่อยครั้งตามต้องการและไม่มีขั้นตอนการดูแลรักษาผิวที่ยุ่งยากหลังจากการทำอีกด้วย

Sugaring Hair Removal: Full Leg ราคาพิเศษ 1,890 บาท จากราคาปกติ 2,300 บาท

เทคนิคการกำจัดขนด้วยน้ำตาลที่ให้ความรู้สึกสบาย ผ่อนคลาย และไม่ก่อให้เกิดอาการบาดเจ็บเมื่อเทียบกับการแว็กซ์ด้วยขี้ผึ้งหรือเรซิ่นที่เป็นการกำจัดขนแบบดึง ด้วยจุดเด่นของวิธีการจากธรรมชาติ 100% ช่วยให้เส้นขนบนร่างกายหลุดออกง่ายโดยไม่เป็นอันตรายหรือก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว สามารถทำได้กับเส้นขนทุกส่วนในร่างกาย แม้กระทั่งบริเวณที่อ่อนโยนที่สุด เช่น รักแร้ ใบหน้า จุดซ่อนเร้น ที่สำคัญ การกำจัดขนด้วยน้ำตาลยังสามารถทำได้บ่อยครั้งตามต้องการและไม่มีขั้นตอนการดูแลรักษาผิวที่ยุ่งยากหลังจากการทำอีกด้วย

 

TINGLE         

ซาลอนความงามที่ครบครันด้วยบริการตกแต่งคิ้ว ต่อขนตา และเฟเชียลทรีตเมนต์ โดยช่างมืออาชีพที่มีความชำนาญและผ่านการอบรมเฉพาะทาง ภายใต้การบริการที่เน้นมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด เทคนิคที่ถูกต้อง รวมถึงการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดและเครื่องมือทันสมัยที่นำเข้าจากต่างประเทศ 

Special Promotion

TINGLE LASH: Black Swan 120 เส้น (60 นาที) ราคาพิเศษ 1,200 บาท (จากราคาปกติ 1,700 บาท)

เพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาคู่สวยด้วยบริการต่อขนตาระดับพรีเมี่ยมแบบเส้นต่อเส้น ด้วยขนตา Black Swan คุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่นจำนวน 120 เส้น เพื่อดวงตาสวยชวนมองอย่างเป็นธรรมชาติ

 

ANISSA         

อีกระดับของคลินิกเวชกรรมทันสมัยด้วยบริการออกแบบทรีตเมนต์และโปรแกรมการรักษาแบบ Customize Treatment โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพิเศษด้านความงาม ศาสตร์แห่งการชะลอวัย และการออกแบบรูปหน้าเพื่อความงามที่จะทำให้ผู้หญิงทุกคนสวยในแบบที่เป็นตัวของตัวเอง พร้อมเทคโนโลยีทันสมัยด้านความงามที่มีความปลอดภัยในราคาที่สามารถจับต้องได้จริง

Special Promotion

Duo Pack VIP (60 นาที) ราคาพิเศษ 999 บาท (จากราคาปกติ 2,990 บาท) *โปรโมชั่นนี้ จำกัดเพียง 30 สิทธิ์เท่านั้น

พบกับ Premium Gold นวัตกรรมการบำรุงผิวชั้นนอกให้ชุ่มชื่นเห็นผลได้ชัดเจน ด้วยแร่ธาตุบริสุทธิ์ที่คัดสรรมาอย่างดีถึง 24 ชนิด และใช้เวลาในการนวดและบำรุงเพียง 15-20 นาทีเท่านั้น จากนั้นปรนนิบัติผิวต่อด้วย Crystal Rose Mask มาส์กเจลลี่กุหลาบ ขั้นกว่าของผิวชุ่มชื้น ดูอุ้มน้ำ กระชับรูขุมขน และช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายเหมือนได้เข้าสปา (ลูกค้าสามารถเข้าไปใช้บริการใน VIP lounge ของทางคลินิกได้ เข้ารับบริการตั้งแต่เวลา 12.00 น.-16.00 น.) 

 

LA VIE DETOX & WELLNESS CENTER          

ศูนย์สุขภาพและเวชศาสตร์ชะลอวัย ภายใต้คอนเซ็ปต์ Detox Center เน้นการฟื้นฟูสภาพร่างกายจากภายในสู่ภายนอกด้วยการล้างพิษหลากหลายเทคนิค อาทิ การสวนล้างลำไส้แบบระบบเปิด Colonic Hydrotherapy, Blood & Vein Detox, Infrared Sauna และโปรแกรมนวดที่ออกแบบมาเพื่อขับสารพิษในร่างกาย ทั้งหมดใช้เครื่องมือแพทย์นำเข้าทั้งระบบที่ได้รับการรับรองจาก FDA สหรัฐอเมริกา พร้อมบริการด้านความงามแบบครบวงจร โดยทุกขั้นตอนจะดูแลโดยแพทย์และพยาบาลวิชาชีพ รวมถึงบรรยากาศของห้องที่เข้ารับบริการที่มีความหรูหราและสะอาดปลอดภัยมาตรฐานเทียบเท่าโรงพยาบาล 

Special Promotion

PRP for Facial Rejuvenation (60 นาที) ราคาพิเศษ 8,900 บาท (จากราคาปกติ 15,000 บาท)

PRP หรือ Platelet Rich Plasma คือการนำเลือดของเราเองมาสกัดด้วยเครื่องที่ออกแบบสำหรับการสกัดทำ PRP โดยเฉพาะ จึงมีความปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียง และผ่านขั้นตอนที่มีความสะอาดปลอดเชื้อโดยผู้เชี่ยวชาญ ทำให้ได้ Growth Factor ที่มีคุณภาพและมีความเข้มข้นสูง โดย Growth Factor จะมีส่วนช่วยในการซ่อมแซมต่างๆ กระตุ้นการเกิด healing process ช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรง ดูอ่อนเยาว์ ใบหน้าดูกระจ่างใส อีกทั้งยังเน้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวเปล่งปลั่งสดใส ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและกระชับรูขุมขน

Lymphatic Drainage Massage (90 นาที) ราคาพิเศษ 1,990 บาท (จากราคาปกติ 3,000 บาท)

เทคนิคการนวดเพื่อกระตุ้นให้สารพิษและของเสียถูกขับออกมาตามท่อน้ำเหลืองเป็นเหงื่อและปัสสาวะ ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น จุดเด่นอยู่ที่การนวดอย่างนิ่มนวลที่ drain ไปตามต่อมน้ำเหลืองและท่อน้ำเหลือง โดยใช้น้ำมันที่มีคุณสมบัติในการขับสารพิษให้ขับออกมาตามท่อน้ำเหลืองและขับสู่ออกนอกร่างกายทางเหงื่อและปัสสาวะ ช่วยรักษาสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงอย่างยั่งยืน ช่วยลดอาการบวมน้ำ รวมถึงบรรเทาริ้วรอยแผลเป็นและผิวส้ม ช่วยทำให้ผิวพรรณมีสุขภาพดีขึ้นและบรรเทาอาการปวดหัวไมเกรน

Colonic Hydrotherapy (60 นาที) ราคาพิเศษ 2,990 บาท (จากราคาปกติ 4,000 บาท)

โปรแกรมการล้างพิษในร่างกายด้วยวิธีการสวนล้างลำไส้ที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูง ซึ่งจะเป็นการทำความสะอาดและกำจัดของเสียต่างๆ ออกจากลำไส้ รวมทั้งสารพิษตกค้างด้วยน้ำบริสุทธิ์ ที่สำคัญ ยังมีการใช้เทคโนโลยีรุ่นใหม่ล่าสุดจากอเมริกาเท่านั้น

 

WONJIN THAILAND

จากแบรนด์ศัลยกรรมความงามอันดับ 1 ของเกาหลีที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก สู่ความสำเร็จครั้งใหม่ของวอนจิน ประเทศไทย ที่ครบครันด้วยบริการทั้งทางด้านศัลยกรรม เวชศาสตร์ชะลอวัย และการดูแลผิว ด้วยบุคลากรทางการแพทย์ไทยที่เชี่ยวชาญและผ่านการอบรมจาก วอนจิน เกาหลี ภายใต้การออกแบบที่มีเอกลักษณ์ในคอนเซปต์ Beauty Surgery Gallery ซึ่งถือได้ว่าเป็นแห่งแรกของโลก

Special Promotion

Skin Signature Program (60-90 นาที) ราคาพิเศษ 21,900 บาท (จากราคาปกติ 55,000 บาท)

เผยผิวใหม่ที่สวยสมบูรณ์แบบด้วย 3 โปรแกรมทรีตเมนต์ที่คิดค้นและพัฒนาสูตรโดยทีมแพทย์ผิวหนังจากวอนจินไทยแลนด์ เพื่อมอบผิวสุขภาพดีอย่างมีระดับและเต็มรูปแบบตามแบบฉบับของวอนจิน ให้คุณได้พบกับผิวสวยกระจ่างใส เนียนนุ่ม ยืดหยุ่น และอ่อนเยาว์ยิ่งกว่าเคย พร้อมจบปัญหาต้นเหตุความหมองคล้ำที่แก้ไขได้ยาก ด้วยขั้นตอนการบำรุงที่เข้มข้น ซึ่งจะช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูเซลล์ผิวระดับ DNA ได้อย่างรวดเร็ว ผิวจึงเปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอกอย่างชัดเจน

Makeover: เปลี่ยนลุคใหม่ให้ดูดีแบบ 360 องศา ด้วยนวัตกรรมทันสมัยภายใต้คุณภาพและบริการระดับสากล

 

THE FACE AESTHETIC

มาตรฐานใหม่ของคลินิกความงามทันสมัยที่เพียบพร้อมด้วยบริการและผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นฟิลเลอร์ โบท๊อกซ์ ศาสตร์ชะลอวัย และอื่นๆ โดยมุ่งเน้นในการคัดสรรนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันดับหนึ่งของโลกมาให้บริการกับลูกค้า ด้วยโปรแกรมการรักษาเฉพาะบุคคลเพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

Special Promotion

EMSCULPT 30-45 นาที / 4 แถม 4 (รวมจำนวน 8 ครั้ง) ราคาพิเศษ 69,900 บาท (จากราคาปกติ 80,000 บาท) พร้อมรับฟรี Gift Voucher มูลค่า 10,000 บาท สำหรับใช้บริการในโปรแกรมใดก็ได้ *โปรโมชั่นนี้ จำกัดเพียง 20 สิทธิ์เท่านั้น

โปรแกรมดูแลรูปร่างด้วยเครื่องมือ EMSCULPT สุดยอดแห่งนวัตกรรมเครื่องแรกและเครื่องเดียวในโลกที่สามารถสร้างกล้ามเนื้อพร้อมทั้งลดไขมันได้

Fat Bomb Program by UltraformerIII + Slimming Cocktail  75 นาที/ 1 ครั้ง ราคาพิเศษ 14,990 บาท (จากราคาปกติ 35,000 บาท) *โปรโมชั่นนี้ จำกัดเพียง 20 สิทธิ์เท่านั้น

ปรับรูปร่างให้กระชับและดูดียิ่งขึ้นกับโปรแกรม Fat Bomb ด้วยเครื่อง Ultraformer III พร้อมด้วย Mesotherapy สูตรเฉพาะของ The Face Aesthetic ที่มีประสิทธิภาพสูง

 

HERTITUDE     

จากประสบการณ์ยาวนานกว่า 12 ปี ในด้านการปรับรูปหน้าและดูแลสัดส่วน รวมถึงทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังที่จบการศึกษาโดยตรงจากต่างประเทศ ทำให้คลีนิกเวชกรรมความงาม Hertitude ได้รับการพัฒนาด้านการรักษาและมีการเลือกใช้เทคโนโลยีที่ดีที่สุดอยู่เสมอ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าทุกคน พร้อมความเป็นส่วนตัวสูงสุดด้วยรูปแบบบริการแบบไพรเวท เพื่อความผ่อนคลายและความสะดวกสบายสำหรับลูกค้าคนพิเศษเช่นคุณ

Special Promotion

Ulthera (90 นาที) ราคาพิเศษ 37,900 บาท (จากราคาปกติ 99,000 บาท)

พบกับเทคโนโลยีเครื่องรุ่นใหม่ล่าสุดเพื่อการยกกระชับผิวและสร้างคอลลาเจนทั้งแนวตั้งและแนวนอน ด้วยผลลัพธ์ที่เปี่ยมประสิทธิภาพอย่างน่าทึ่ง โดยการทำทรีตเมนต์ 1 ครั้งใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมง แต่สามารถย้อนวัยให้ผิวตึงกระชับได้นานถึง 1 ปี

 

PAYA DENTAL CLINIC BY DR.JOY   

คลินิคทันตกรรมทันสมัยที่โดดเด่นด้วยบริการที่เน้นความเป็นไทยและความนอบน้อมอ่อนหวาน พร้อมบริการด้านทันตกรรมที่ครบครันทั้งการดูแล ป้องกัน รักษา และบริการด้านความงามสำหรับฟัน เพื่อให้คนไข้ทุกคนมีสุขภาพฟันที่ดีในทุกช่วงวัย ซึ่งจะส่งผลให้คนไข้มีบุคลิกที่ดีและมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ที่ PAYA Dental Clinic by DR.JOY ยังมีการเลือกใช้อุปกรณ์และเครื่องมือทุกชิ้นที่ดีที่สุดเพื่อให้เกิดผลการรักษาที่ดีที่สุด รวมถึงการบริการในแบบมืออาชีพจากพนักงานต้อนรับไปจนถึงผู้ช่วยทันตแพทย์ ทันตแพทย์ทั่วไป และทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพิเศษในด้านต่างๆ

Special Promotion

โปรแกรมฟอกฟันขาว ราคาพิเศษ 9,000 บาท (จากราคาปกติ 15,000 บาท)

คืนความงามและความสดใสให้รอยยิ้มของคุณอีกครั้ง ด้วยโปรแกรมฟอกฟันขาวที่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยในทุกขั้นตอน โดยทันตแพทย์มืออาชีพที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ

Stay connected & be the first to get privileges.

Subscribe for Gaysorn News & Promotion

supported by an eclectic placemaking and events program to create an engaging and entertaining gathering space for the fashion forward community.